VNPT Technology trình diễn giải pháp công nghệ 4.0

VNPT Technology trình diễn giải pháp công nghệ 4.0 - Viễn thông VNPT

Dựa trên Đề án phát triển thành phố Cần Thơ thành đô thị thông minh giai đoạn 2016 – 2025, hội thảo Thành phố thông minh Cần Thơ quy tụ gần 200 đại biểu tham dự bao gồm đại diện các Bộ ngành Trung ương, đại diện Ủy ban Nhân dân, Hội đồng nhân dân thành phố Cần Thơ, các sở ban ngành thành phố…

Nội dung chủ đạo của sự kiện lần này xoay quanh mục tiêu giới thiệu các xu hướng triển khai các giải pháp thông minh trong quản lý kinh tế xã hội, an ninh an toàn của các đô thị nhằm phát triển thịnh vượng, bền vững, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng nhanh của người dân, tổ chức và doanh nghiệp; đồng thời, cũng giới thiệu các bài học kinh nghiệm quốc tế, các địa phương trong nước, để mang đến một cái nhìn toàn diện hơn về xây dựng đô thị thông minh. 

Tham dự hội thảo, VNPT Technology mang đến các sản phẩm, giải pháp công nghệ do doanh nghiệp chủ động nghiên cứu phát triển. Trong đó, nhóm giải pháp IoT của VNPT Technology gây ấn tượng đặc biệt nhờ khả năng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống xã hội, được xây dựng thống nhất trên một nền tảng chung duy nhất: Smart Connected Platform.

Các giải pháp IoT mà VNPT Technology cung cấp bao gồm Nông nghiệp thông minh, Giao thông thông minh, Nhà máy thông minh, giải pháp Quan trắc môi trường… Đây là những ứng dụng quan trọng, đóng vai trò nền tảng trong việc xây dựng và quản lý thành phố thông minh tương lai.

Gian trưng bày sản phẩm và giải pháp công nghệ của VNPT Technology thu hút nhiều sự chú ý của các đại biểu, khách mời tham dự hội thảo
Gian trưng bày sản phẩm và giải pháp công nghệ của VNPT Technology thu hút nhiều sự chú ý của các đại biểu, khách mời tham dự hội thảo

 

Nền tảng Smart Connected Platform (SCP) của VNPT Technology là lựa chọn tốt nhất đối với các thành phố muốn phát triển thành đô thị thông minh, khi mô hình đô thị thông minh tương lai cần một nền tảng chung đảm bảo độ bảo mật thông tin để quản lý tất cả các dữ liệu công dân thành phố cũng như các ứng dụng kết nối liên quan. Tính đến thời điểm hiện tại, VNPT Technology đã triển khai các ứng dụng từ nền tảng SCP tại một số địa phương như: Bắc Ninh, Phú Quốc… và nhận được kết quả khả quan. Đây cũng là nền tảng vừa mang lại chiến thắng Cúp Vàng cho VNPT Technology tại giải thưởng Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương 2018 về đổi mới sáng tạo trong phát triển công nghệ, ghi nhận những đánh giá tích cực từ chuyên gia quốc tế với SCP. Đồng thời vấn đề an ninh thông tin cũng được đảm bảo ở mức tối đa khi SCP được phát triển hoàn toàn bới VNPT Technology.

Tham dự hội thảo Thành phố thông minh lần này là cơ hội để VNPT Technology giới thiệu các giải pháp IoT của mình đến với cộng đồng, đồng thời giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác, triển khai trong tương lai. Cũng trong thời gian hội thảo, thành phố Cần Thơ đã ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn VNPT về việc triển khai đề án xây dựng thành phố Cần Thơ thành đô thị thông minh trong thời gian tới.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Bùi Thị Vân
Dịch vụ internet ổn định, mạng wifi chạy cực nhanh

Phan Thị Yến Thanh
Các chương trình khuyến mãi tốt, tôi cảm thấy yên tâm

Lê Thị Tuyết Mai
Hỗ trợ support tốt, cảm ơn VNPT

Hồ Văn Tính
Dịch vụ internet cáp quang bên VNPT chạy rất nhanh

Nguyễn Thái Huy
Tư vấn kỹ càng, nhiệt tình, tôi rất thích

CÓ PHẢI BẠN MUỐN TÌM

Lắp đặt cáp quang

Lắp đặt internet

Lắp đặt điện thoại có dây

Lắp đặt điện thoại cố định

Chữ ký số VNPT CA

Điện thoại cố định

Wifi Vnpt

Lắp đặt wifi

Gói cước internet

Lắp đặt internet HCM

Lắp đặt cáp quang 63 tỉnh thành

Cáp quang quận 1

Internet quận 2

Internet Quận 3

Truyền hình cáp Vnpt

Truyền hình số vnpt

Cáp quang bình thạnh

 

Gắn wifi Vnpt

3G Vnpt

4G Vnpt

Viễn thông Vnpt HCM

Viễn thông quận 1

Cửa hàng Vnpt

 

Đăng ký cáp quang 

Vnpt 4G

Vnpt Quận 7

Modem wifi VNPT

Bảng giá cáp quang

Các gói cước VNPT

Phản hồi của bạn